Học Phí Của Nghề Sửa Chữa Ô Tô Tại Trung Tâm Đào Tạo EAC

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về khóa học sửa chữa ô tô tại Trung tâm đào tạo EAC

7 Bước Học Để Thành Thạo Nghề Sửa Chữa Ô Tô

22/02/2024 17:04

Nếu bạn muốn theo đuổi nghề ô tô, thì bạn nên đi theo con đường mang lại cho bạn kết quả tốt nhất và nhanh nhất. Làm như vậy sẽ đảm bảo rằng bạn học được nhiều nhất có thể để trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa ô tô chuyên nghiệp. Do đó, hãy chú ý các bước sau nếu bạn muốn học nghề sửa chữa ô tô.

Học nghề không cần bằng cấp lương vẫn cao ?

11/01/2024 08:11

ghề không cần bằng cấp là những ngành nghề mà bạn có thể tham gia và phát triển sự nghiệp mà không cần phải có bằng cấp đại học hoặc các bằng cấp chính thức.

Các tiêu chí đánh giá trường, trung tâm đào tạo nghề sửa chữa ô tô tốt

17/12/2023 11:14

Cảm Biến Nồng Độ Oxy Ô Tô

Cảm biến nồng độ oxy trong ô tô là một thành phần quan trọng của hệ thống điều khiển động cơ, giúp đảm bảo việc đốt cháy hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu.

Kiến Thức Cơ Bản Về Cơ Cấu Truyền Lực Trên Xe Máy

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, kiến thức cơ bản về truyền lực số đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, mặc dù nhiều người sử dụng công nghệ số mà không nhận ra, hoặc ít quan tâm đến cách hoạt động bên dưới bề mặt của chúng. Vấn đề đặt ra là liệu chúng ta có thể hiểu rõ về cơ chế truyền lực số

Cơ Cấu Cam Giảm Áp 1

13/03/2024 04:49

Cơ cấu giảm áp trên các động cơ xe máy đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu của phương tiện. Khi nhiều người nghĩ đến xe máy, họ thường tưởng tượng về sức mạnh và tốc độ, nhưng ít ai để ý đến những chi tiết nhỏ như cơ cấu giảm áp, một trong những yếu tố quyết định cho hiệu suất của động cơ.

Chẩn Đoán Hệ Thống ANF125 - PGM-FI

11/03/2024 04:20

Trong thời kỳ công nghiệp hóa và sự phổ biến của các phương tiện giao thông, sự đa dạng và phức tạp của vấn đề khiến cho việc chẩn đoán và sửa chữa trở nên phức tạp hơn. Hệ thống chẩn đoán ANF125 - PGM-FI không chỉ đóng vai trò trong việc kiểm soát khí thải và tiêu thụ nhiên liệu

Quy Trình Điều Chỉnh Tốc Độ Cầm Chừng Trên Xe Máy

05/03/2024 15:26

Trong cuộc sống hiện đại, việc đi lại hàng ngày ngày càng trở nên quan trọng, và xe máy được nhiều người lựa chọn vì sự tiện lợi và linh hoạt. Một yếu tố quan trọng trong việc sử dụng xe máy là khả năng kiểm soát tốc độ

Chương trình tuyển dụng và đào tạo kỹ thuật viên Mercedes-Benz

Đào tạo học viên trở thành kỹ thuật viên sửa chữa xe Mercedes-Benz chuyên nghiệp. Đào tạo học viên trở thành tư vấn dịch vụ Mercedes-Benz chuyên nghiệp.

TUYỂN DỤNG KỸ THUẬT VIÊN SỬA CHỮA Ô TÔ - TOYOTA

30/03/2021 15:53

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, chế độ lương thưởng cao, cơ hội thăng tiến tốt.Thực hiện các công việc sửa chữa được giao đảm bảo chất lượng và tiến độ công việc theo yêu cầu.Chịu trách nhiệm việc sử dụng vật tư, phụ tùng đúng về chất, đủ về lượng và theo các yêu cầu kỹ thuật.

TỔ TRƯỞNG TỔ SỬA CHỮA CHUNG – NISSAN LONG BIÊN

30/03/2021 15:48

Quản lý, điều hành và phân công công việc cho KTV Tổ sửa chữa chung, chịu trách nhiệm về công việc tại tổ. Giám sát, đôn đốc hỗ trợ kỹ thuật viên hoàn thành công việc đảm bảo chất lượng và giao xe đúng thời gian trên Phiếu sửa chữa

Tuyển dụng kỹ thuật viên sửa chữa ô tô

30/03/2021 03:36

Thực hiện việc chuẩn đoán, sửa chữa và bảo dưỡng xe của tất cả các dòng xe ô tô con. Nhận và kiểm tra phụ tùng, tiến hành công việc theo quy trình. Kiếm soát tiến độ công việc và báo CVDV các phát sinh cập nhật trên lệnh sửa chữa. hực hiện việc kiểm tra chất lượng khi hoàn thành CV sửa chữa.