Học Nghề Ô Tô Ở Hà Nội

Học Nghề Ô Tô Ở Hà Nội

Hà Nội hiện đang là nơi tập trung rất nhiều trường học, trung tâm đào tạo sửa chữa ô tô uy tín. Vậy giữa muôn vàn lựa chọn như vậy người học nên chọn địa điểm như thế nào để học nâng cao tay nghề?

 • Những Khó Khăn Khi Học Nghề Sửa Chữa Ô Tô

  Những Khó Khăn Khi Học Nghề Sửa Chữa Ô Tô

  17/04/2024 10:17

  Hiện nay có rất nhiều người quan tâm đến nghề sửa chữa ô tô có chung một thắc mắc rằng học nghề này liệu có những khó khăn nào?

 • Học Sửa Chữa Ô Tô Có Những Khóa Học Nào

  Học Sửa Chữa Ô Tô Có Những Khóa Học Nào

  15/04/2024 11:18

  Trong thời gian gần đây, nghề sửa chữa ô tô đang được rất nhiều người quan tâm bởi sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và xu hướng cải tiến liên tục với mong muốn đem lại nhiều trải nghiệm cho người sử dụng.

 • Học Sửa Chữa Ô Tô Ở Đâu Tốt Nhất

  Học Sửa Chữa Ô Tô Ở Đâu Tốt Nhất

  13/04/2024 08:30

  Tính đến tháng 4 năm 2024, nghề sửa chữa ô tô tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ thế nhưng cũng đối mặt với nhiều thách thức

Bộ Điều Khiển Nguồn Xe Hybrid

Bộ Điều Khiển Nguồn Xe Hybrid

Với khả năng kết hợp giữa hai nguồn năng lượng, bộ điều khiển nguồn đóng vai trò như một nhà chỉ huy thông minh, đảm bảo sự hiệu quả và linh hoạt trong việc chuyển đổi giữa các chế độ lái khác nhau.

 • Cảm Biến Nồng Độ Oxy Ô Tô

  Cảm Biến Nồng Độ Oxy Ô Tô

  26/03/2024 10:01

  Cảm biến nồng độ oxy trong ô tô là một thành phần quan trọng của hệ thống điều khiển động cơ, giúp đảm bảo việc đốt cháy hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu.

 • Hệ Thống Common Rail Là Gì? Nguyên Lý Làm Việc Cơ Bản Của Hệ Thống Common Rail

  Hệ Thống Common Rail Là Gì? Nguyên Lý Làm Việc Cơ Bản Của Hệ Thống Common Rail

  24/03/2024 03:25

  Hệ thống common rail là một công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực động cơ diesel, đem lại hiệu suất vận hành cao và tiết kiệm nhiên liệu.

 • Động Cơ 1NZ-FXE Xe Hybrid

  Động Cơ 1NZ-FXE Xe Hybrid

  21/03/2024 11:49

  Được thiết kế để kết hợp sức mạnh của động cơ xăng truyền thống với tính tiết kiệm nhiên liệu của động cơ điện, 1NZ-FXE không chỉ đại diện cho sự tiên tiến về kỹ thuật mà còn thể hiện cam kết của ngành công nghiệp ô tô đối với sự bền vững và sáng tạo.

Tìm Hiểu Về Bảo Dưỡng, Tháo Lắp Phanh Đĩa Thủy Lực

Tìm Hiểu Về Bảo Dưỡng, Tháo Lắp Phanh Đĩa Thủy Lực

Mặc dù đã trở nên phổ biến, nhiều người dùng vẫn còn ít hiểu biết về cách hoạt động và lợi ích của hệ thống này. Vấn đề đặt ra là làm thế nào hệ thống phanh đĩa thủy lực hoạt động

 • Tìm Hiểu Về Cơ Cấu Hệ Thống Phanh Đùm, Cách Kiểm Tra Và Bảo Dưỡng Phanh Đùm

  Tìm Hiểu Về Cơ Cấu Hệ Thống Phanh Đùm, Cách Kiểm Tra Và Bảo Dưỡng Phanh Đùm

  13/04/2024 08:54

  Hệ thống phanh đùm xe máy là một phần quan trọng giúp đảm bảo an toàn cho người điều khiển xe trong quá trình di chuyển. Hệ thống này sử dụng lực ma sát giữa má phanh và đùm bánh xe để giảm tốc độ hoặc dừng xe khi cần thiết.

 • Cân Bằng Động Bánh Xe Máy

  Cân Bằng Động Bánh Xe Máy

  10/04/2024 09:03

  Khi chúng ta nói đến cân bằng động, chúng ta thường nghĩ ngay đến việc giữ cho xe cân đối và ổn định trong quá trình di chuyển. Nhưng thực tế, cân bằng động còn có ý nghĩa sâu sắc hơn

 • Thay Thế Lốp Xe Như Thế Nào Mới Đúng (Phần 2)

  Thay Thế Lốp Xe Như Thế Nào Mới Đúng (Phần 2)

  08/04/2024 09:59

  Trên đường phố nhộn nhịp, lốp không săm đóng vai trò không thể phủ nhận trong việc bảo vệ chúng ta trước những rủi ro của đường sá. Với sự phổ biến của xe máy ngày nay, việc biết cách thay thế lốp không săm không chỉ là một kỹ năng hữu ích

Chương trình tuyển dụng và đào tạo kỹ thuật viên Mercedes-Benz

Chương trình tuyển dụng và đào tạo kỹ thuật viên Mercedes-Benz

Đào tạo học viên trở thành kỹ thuật viên sửa chữa xe Mercedes-Benz chuyên nghiệp. Đào tạo học viên trở thành tư vấn dịch vụ Mercedes-Benz chuyên nghiệp.

 • TUYỂN DỤNG KỸ THUẬT VIÊN SỬA CHỮA Ô TÔ - TOYOTA

  TUYỂN DỤNG KỸ THUẬT VIÊN SỬA CHỮA Ô TÔ - TOYOTA

  30/03/2021 15:53

  Môi trường làm việc chuyên nghiệp, chế độ lương thưởng cao, cơ hội thăng tiến tốt.Thực hiện các công việc sửa chữa được giao đảm bảo chất lượng và tiến độ công việc theo yêu cầu.Chịu trách nhiệm việc sử dụng vật tư, phụ tùng đúng về chất, đủ về lượng và theo các yêu cầu kỹ thuật.

 • TỔ TRƯỞNG TỔ SỬA CHỮA CHUNG – NISSAN LONG BIÊN

  TỔ TRƯỞNG TỔ SỬA CHỮA CHUNG – NISSAN LONG BIÊN

  30/03/2021 15:48

  Quản lý, điều hành và phân công công việc cho KTV Tổ sửa chữa chung, chịu trách nhiệm về công việc tại tổ. Giám sát, đôn đốc hỗ trợ kỹ thuật viên hoàn thành công việc đảm bảo chất lượng và giao xe đúng thời gian trên Phiếu sửa chữa

 • Tuyển dụng kỹ thuật viên sửa chữa ô tô

  Tuyển dụng kỹ thuật viên sửa chữa ô tô

  30/03/2021 03:36

  Thực hiện việc chuẩn đoán, sửa chữa và bảo dưỡng xe của tất cả các dòng xe ô tô con. Nhận và kiểm tra phụ tùng, tiến hành công việc theo quy trình. Kiếm soát tiến độ công việc và báo CVDV các phát sinh cập nhật trên lệnh sửa chữa. hực hiện việc kiểm tra chất lượng khi hoàn thành CV sửa chữa.