6 lý do nên chọn học sửa chữa xe đạp điện

6 lý do nên chọn học sửa chữa xe đạp điện

Nếu bạn đang tìm kiếm một nghề thú vị và tiềm năng trong lĩnh vực sửa chữa xe đạp điện, hãy đến với Trung tâm đào tạo EAC để học sửa chữa xe đạp điện. Dưới đây là 6 lý do nên chọn học sửa chữa xe đạp điện tại EAC.

 • Học sửa xe đạp điện ở đâu Hà Nội uy tín?

  Học sửa xe đạp điện ở đâu Hà Nội uy tín?

  19/04/2023 12:10

  Bạn đang muốn tìm hiểu về cách sửa chữa xe đạp điện để có thể tự sửa chiếc xe đạp điện của mình một cách đơn giản và nhanh chóng? Bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng để học sửa xe đạp điện? Trung tâm đào tạo xe máy điện, xe đạp điện EAC sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

 • 7 lý do khóa học nghề sửa chữa xe máy tại EAC hút học viên

  7 lý do khóa học nghề sửa chữa xe máy tại EAC hút học viên

  15/04/2023 17:03

  Học nghề sửa chữa xe máy là một con đường nghề nghiệp có triển vọng trong thời đại hiện nay. Để đạt được thành công trong lĩnh vực này, việc học tập và rèn luyện kỹ năng là điều không thể thiếu. Trung tâm đào tạo EAC là một địa chỉ đáng tin cậy để các bạn có thể học nghề sửa chữa xe máy.

 • Trung tâm đào tạo EAC - Nơi đào tạo học nghề ô tô, xe máy chất lượng cao

  Trung tâm đào tạo EAC - Nơi đào tạo học nghề ô tô, xe máy chất lượng cao

  11/04/2023 16:19

  Trung tâm đào tạo EAC là một trong những trung tâm đào tạo học nghề ô tô, xe máy chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam

BEV, PHEV, HEV, FCEV là những từ viết tắt của dòng xe điện gì?

BEV, PHEV, HEV, FCEV là những từ viết tắt của dòng xe điện gì?

Dạo quanh comment nhóm thì em thấy nhiều cụ đang hiểu sai hoặc có lẽ chưa hiểu những từ viết tắt như: BEV, PHEV, HEV hay FCEV là gì. Vì xe điện sẽ là dòng xe tương lai của chúng ta rồi nên hôm nay nhân tiện thì em cũng chia sẻ với các cụ về những đặc điểm riêng biệt của những dòng xe điện này cho các cụ dễ phân biệt nhé.

Chương trình tuyển dụng và đào tạo kỹ thuật viên Mercedes-Benz

Chương trình tuyển dụng và đào tạo kỹ thuật viên Mercedes-Benz

Đào tạo học viên trở thành kỹ thuật viên sửa chữa xe Mercedes-Benz chuyên nghiệp. Đào tạo học viên trở thành tư vấn dịch vụ Mercedes-Benz chuyên nghiệp.

 • TUYỂN DỤNG KỸ THUẬT VIÊN SỬA CHỮA Ô TÔ - TOYOTA

  TUYỂN DỤNG KỸ THUẬT VIÊN SỬA CHỮA Ô TÔ - TOYOTA

  30/03/2021 15:53

  Môi trường làm việc chuyên nghiệp, chế độ lương thưởng cao, cơ hội thăng tiến tốt.Thực hiện các công việc sửa chữa được giao đảm bảo chất lượng và tiến độ công việc theo yêu cầu.Chịu trách nhiệm việc sử dụng vật tư, phụ tùng đúng về chất, đủ về lượng và theo các yêu cầu kỹ thuật.

 • TỔ TRƯỞNG TỔ SỬA CHỮA CHUNG – NISSAN LONG BIÊN

  TỔ TRƯỞNG TỔ SỬA CHỮA CHUNG – NISSAN LONG BIÊN

  30/03/2021 15:48

  Quản lý, điều hành và phân công công việc cho KTV Tổ sửa chữa chung, chịu trách nhiệm về công việc tại tổ. Giám sát, đôn đốc hỗ trợ kỹ thuật viên hoàn thành công việc đảm bảo chất lượng và giao xe đúng thời gian trên Phiếu sửa chữa

 • Tuyển dụng kỹ thuật viên sửa chữa ô tô

  Tuyển dụng kỹ thuật viên sửa chữa ô tô

  30/03/2021 03:36

  Thực hiện việc chuẩn đoán, sửa chữa và bảo dưỡng xe của tất cả các dòng xe ô tô con. Nhận và kiểm tra phụ tùng, tiến hành công việc theo quy trình. Kiếm soát tiến độ công việc và báo CVDV các phát sinh cập nhật trên lệnh sửa chữa. hực hiện việc kiểm tra chất lượng khi hoàn thành CV sửa chữa.