Trung tâm dạy học nghề sửa chữa ô tô ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Trung tâm dạy học nghề sửa chữa ô tô ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Bạn đang cần tìm trung tâm dạy học sửa chữa ô tô uy tín tại Hà Nội? Bạn không biết nên chọn địa chỉ uy tin nào để dạy học nghề sửa chữa điện ô tô? Đừng quá lo lắng vì chúng tôi hiểu rõ đây chính là nhưng băn khoăn trước giờ của rất nhiều bạn học viên

Điểm qua mức lương của ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô

Điểm qua mức lương của ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô

Thị trường ô tô Việt Nam ngày một phát triển. Nhu cầu nhân lực ngày một nóng lên kể cả trong giai đoạn các ngành nghề khác bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19. Vì vậy Ngành Công nghệ Kỹ thuật ô tô là một trong những ngành học rất hấp dẫn. Khả năng xin được việc làm cao với lương khởi điểm có thể đạt mức 15 – 20 triệu đồng/tháng.

 • Công nghệ SkyActiv của MAZDA là gì?

  Công nghệ SkyActiv của MAZDA là gì?

  14/07/2021 11:00

  Thay vì mải mê tìm kiếm các công nghệ mới nhất ”nhồi nhét” vào chiếc xe, Mazda lại ”miệt mài” tìm kiếm lại các giải pháp CƠ BẢN, cốt lõi và phá vỡ các ranh giới nằm trong các quy ước cũ. Kết quả của sự”miệt mài” đó là nhóm giải pháp công nghệ SKYACTIVE

 • Chẩn đoán hư hỏng động cơ thông qua màu sắc khí thải

  Chẩn đoán hư hỏng động cơ thông qua màu sắc khí thải

  12/07/2021 03:01

  Khí thải là một hình thức “giao tiếp” giữa ô tô với con người để cho chúng ta biết được động cơ đang có vấn đề. Thông thường, khí thải phát ra có 4 màu sắc: đen, trắng, xanh & xám. Dựa vào màu sắc khí thải, người kỹ thuật viên có thể đưa ra các chẩn đoán cơ bản về các vấn đề của động cơ, ví dụ một lượng lớn khí thải màu đen có thể do hệ thống toàn hoàn khí thải EGR bị chặn và gây ra sự giàu nhiên liệu. Từ đó, có thể tránh những hư hỏng không đáng có tiếp theo và đưa ra các biện pháp sửa chữa nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm, giúp tăng tuổi thọ động cơ.

 • Cấu tạo và hoạt động của hệ thống lái trợ lực điện EPS

  Cấu tạo và hoạt động của hệ thống lái trợ lực điện EPS

  30/06/2021 10:27

  Hệ thống lái trợ lực điện EPS – Electric Power Steering có nhiệm vụ tạo ra lực bổ trợ tác dụng lên cơ cấu dẫn động lái, để duy trì hoặc thay đổi hướng chuyển động của xe. Do đó việc điều khiển tay lái sẽ trở nên nhẹ nhàng và tính cơ động của xe cao.

TUYỂN DỤNG KỸ THUẬT VIÊN SỬA CHỮA Ô TÔ - TOYOTA

TUYỂN DỤNG KỸ THUẬT VIÊN SỬA CHỮA Ô TÔ - TOYOTA

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, chế độ lương thưởng cao, cơ hội thăng tiến tốt.Thực hiện các công việc sửa chữa được giao đảm bảo chất lượng và tiến độ công việc theo yêu cầu.Chịu trách nhiệm việc sử dụng vật tư, phụ tùng đúng về chất, đủ về lượng và theo các yêu cầu kỹ thuật.

 • TỔ TRƯỞNG TỔ SỬA CHỮA CHUNG – NISSAN LONG BIÊN

  TỔ TRƯỞNG TỔ SỬA CHỮA CHUNG – NISSAN LONG BIÊN

  30/03/2021 15:48

  Quản lý, điều hành và phân công công việc cho KTV Tổ sửa chữa chung, chịu trách nhiệm về công việc tại tổ. Giám sát, đôn đốc hỗ trợ kỹ thuật viên hoàn thành công việc đảm bảo chất lượng và giao xe đúng thời gian trên Phiếu sửa chữa

 • Tuyển dụng kỹ thuật viên sửa chữa ô tô

  Tuyển dụng kỹ thuật viên sửa chữa ô tô

  30/03/2021 03:36

  Thực hiện việc chuẩn đoán, sửa chữa và bảo dưỡng xe của tất cả các dòng xe ô tô con. Nhận và kiểm tra phụ tùng, tiến hành công việc theo quy trình. Kiếm soát tiến độ công việc và báo CVDV các phát sinh cập nhật trên lệnh sửa chữa. hực hiện việc kiểm tra chất lượng khi hoàn thành CV sửa chữa.

 • 225.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp: Hệ quả của mở trường đại học ồ ạt

  225.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp: Hệ quả của mở trường đại học ồ ạt

  13/07/2016 08:49

  Hiện nay cả nước có 412 trường ĐH,CĐ tính bình quân mỗi tỉnh, thành phố có khoảng 6,6 trường ĐH,CĐ; cả nước có khoảng 2,2 triệu sinh viên trong tổng dân số 95 triệu dân, cao hơn cả các quốc gia phát triển.