7 Bước Học Để Thành Thạo Nghề Sửa Chữa Ô Tô

7 Bước Học Để Thành Thạo Nghề Sửa Chữa Ô Tô

Nếu bạn muốn theo đuổi nghề ô tô, thì bạn nên đi theo con đường mang lại cho bạn kết quả tốt nhất và nhanh nhất. Làm như vậy sẽ đảm bảo rằng bạn học được nhiều nhất có thể để trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa ô tô chuyên nghiệp. Do đó, hãy chú ý các bước sau nếu bạn muốn học nghề sửa chữa ô tô.

 • Học nghề không cần bằng cấp lương vẫn cao ?

  Học nghề không cần bằng cấp lương vẫn cao ?

  11/01/2024 08:11

  ghề không cần bằng cấp là những ngành nghề mà bạn có thể tham gia và phát triển sự nghiệp mà không cần phải có bằng cấp đại học hoặc các bằng cấp chính thức.

 • Các tiêu chí đánh giá trường, trung tâm đào tạo nghề sửa chữa ô tô tốt

  Các tiêu chí đánh giá trường, trung tâm đào tạo nghề sửa chữa ô tô tốt

  17/12/2023 11:14

  Đánh giá một trường hoặc trung tâm đào tạo nghề sửa chữa ô tô đòi hỏi xem xét nhiều yếu tố để đảm bảo rằng học viên sẽ nhận được một trải nghiệm đào tạo chất lượng và có thể thích ứng tốt với ngành công nghiệp

 • Tại Sao Con Trai Nên Học Nghề Sửa Chữa Ô Tô?

  Tại Sao Con Trai Nên Học Nghề Sửa Chữa Ô Tô?

  15/12/2023 11:33

  Việc con trai học nghề sửa chữa ô tô có thể mang lại nhiều lợi ích, tùy thuộc vào sở thích, kỹ năng và mục tiêu sự nghiệp của họ. Dưới đây là một số lý do mà nghề sửa chữa ô tô có thể là lựa chọn tốt cho con trai:

Giới Thiệu Van Ổn Nhiệt Ô Tô

Giới Thiệu Van Ổn Nhiệt Ô Tô

Trong hệ thống làm mát của động cơ ô tô, van ổn nhiệt đóng vai trò quan trọng như một "bảo vệ nhiệt độ" đối với động cơ, giúp duy trì một mức nhiệt độ lý tưởng. Van này như một chìa khóa mở cánh cửa cho quá trình làm mát hoạt động chính xác và hiệu quả,

 • Kiểm Tra Mạch Dung Dịch Làm Mát Ô Tô

  Kiểm Tra Mạch Dung Dịch Làm Mát Ô Tô

  25/02/2024 10:27

  Ngày nay, việc duy trì nhiệt độ hoạt động ổn định của động cơ là một yếu tố quan trọng đối với hiệu suất và tuổi thọ của ô tô. Một trong những yếu tố quyết định đến khả năng làm mát hiệu quả của động cơ là mạch dung dịch làm mát. Mạch dung dịch làm mát không chỉ giữ cho nhiệt độ của động cơ ổn định mà còn đảm bảo sự an toàn của hệ thống. Tuy nhiên, để đạt được hiệu suất tối đa, việc kiểm tra và đánh giá đúng đắn về mạch dung dịch làm mát trở nên quan trọng.

 • Tất tần tật về Học nghề sửa chữa ô tô năm 2024?

  Tất tần tật về Học nghề sửa chữa ô tô năm 2024?

  21/02/2024 10:15

  Nghề ô tô hiện nay đang trở thành một nghề khá “hot” khi được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học. Vậy học nghề ô tô là học những nghề gì, học nghề sửa chữa ô tô mức lương cao không?

 • Tài Liệu Cách Lắp Động Cơ

  Tài Liệu Cách Lắp Động Cơ

  19/12/2023 01:15

  Khi thực hiện lắp ráp các chi tiết của động cơ phải luôn tham khảo quy các quy trình, cảnh báo an toàn trong Tài Liệu Sửa Chữa.

Chương trình tuyển dụng và đào tạo kỹ thuật viên Mercedes-Benz

Chương trình tuyển dụng và đào tạo kỹ thuật viên Mercedes-Benz

Đào tạo học viên trở thành kỹ thuật viên sửa chữa xe Mercedes-Benz chuyên nghiệp. Đào tạo học viên trở thành tư vấn dịch vụ Mercedes-Benz chuyên nghiệp.

 • TUYỂN DỤNG KỸ THUẬT VIÊN SỬA CHỮA Ô TÔ - TOYOTA

  TUYỂN DỤNG KỸ THUẬT VIÊN SỬA CHỮA Ô TÔ - TOYOTA

  30/03/2021 15:53

  Môi trường làm việc chuyên nghiệp, chế độ lương thưởng cao, cơ hội thăng tiến tốt.Thực hiện các công việc sửa chữa được giao đảm bảo chất lượng và tiến độ công việc theo yêu cầu.Chịu trách nhiệm việc sử dụng vật tư, phụ tùng đúng về chất, đủ về lượng và theo các yêu cầu kỹ thuật.

 • TỔ TRƯỞNG TỔ SỬA CHỮA CHUNG – NISSAN LONG BIÊN

  TỔ TRƯỞNG TỔ SỬA CHỮA CHUNG – NISSAN LONG BIÊN

  30/03/2021 15:48

  Quản lý, điều hành và phân công công việc cho KTV Tổ sửa chữa chung, chịu trách nhiệm về công việc tại tổ. Giám sát, đôn đốc hỗ trợ kỹ thuật viên hoàn thành công việc đảm bảo chất lượng và giao xe đúng thời gian trên Phiếu sửa chữa

 • Tuyển dụng kỹ thuật viên sửa chữa ô tô

  Tuyển dụng kỹ thuật viên sửa chữa ô tô

  30/03/2021 03:36

  Thực hiện việc chuẩn đoán, sửa chữa và bảo dưỡng xe của tất cả các dòng xe ô tô con. Nhận và kiểm tra phụ tùng, tiến hành công việc theo quy trình. Kiếm soát tiến độ công việc và báo CVDV các phát sinh cập nhật trên lệnh sửa chữa. hực hiện việc kiểm tra chất lượng khi hoàn thành CV sửa chữa.