STT Tên tài liệu & mô tả Hãng Dung lượng Xem/Download
1 TLDT

Hệ thống điều khiển ABS

Tài liệu đào tạo hệ thống điều khiển phanh ABS

Toyota
Tiếng Việt
0 Kb  
2 TLDT

Tài liệu đào tạo điện xe Fuso

Bộ tài liệu tiếng việt cho những người thợ sửa chữa ô tô Tài liệu bao gồm Cách đọc mạch điện, máy chẩn đoán và hệ thống sơ đồ mạch điện


Tiếng Việt
0 Kb  
3 TLDT

Tài liệu đào tạo động cơ 2gr-fe Lexus 250

Tài liệu đào tạo động cơ 2gr-fe Lexus 250 tiếng việt


Tiếng Việt
0 Kb  
4 TLDT

Tìm hiểu về Lốp và Vành ô tô

Các loại lốp được lắp vào xe cùng với các vành xe. Các xe chạy bằng lốp hơi được bơm không khí có áp suất. Lốp là bộ phận duy nhất của xe tiếp xúc trực tiếp với mặt đường. Nếu áp suất không khí trong lốp không chính xác có thể gây ra độ mòn bất thường và giảm tính năng dẫn động.

Toyota
Tiếng Việt
0 Kb  
5 TLDT

Tài liệu đào tạo biến mô hộp số tự động ô tô

Dòng dầu trở về từ bánh tua bin vào bánh bơm theo hướng cản sự quay của bánh bơm. Do đó, stato đổi chiều của dòng dầu sao cho nó tác động lên phía sau của các cánh trên bánh bơm và bổ sung thêm lực đẩy cho bánh bơm do đó làm tăng mômen.

Toyota
Tiếng Việt
0 Kb  
6 TLDT

Hệ thống dẫn động 4 bánh 4WD hoạt động thế nào?

4WD là chữ viết tắt của 4-Wheel Drive (4 bánh xe dẫn động) và dẫn động cả 4 bánh xe bằng hộp số phụ Có hai loại 4WD, 4WD thường xuyên và 4WD gián đoạn. Các xe 4WD cũng có thể phân loại thành các loại FF (Động cơ ở phía trước, bánh xe dẫn động ở phía trước) và FR (động cơ ở phía trước, bánh xe dẫn động ở phía sau). Ngoài ra, các xe 4WD còn có thể phân loại thành các loại xe để chạy trên địa hình phức tạp và các loại xe để chạy trên đường.

Toyota
Tiếng Việt
0 Kb  
7 TLDT

Tài liệu đào tạo hộp số thường ô tô

Ly hợp nằm giữa động cơ và hộp số thường dùng để nối và ngắt công suất động cơ bằng cách đạp bàn đạp ly hơp. Vì vậy, ly hợp có thể từ từ chuyển công suất của động cơ đến các bánh xe chủ động để ôtô chuyển bánh được êm và chuyển các số được êm theo các điều kiện chạy của xe.


Tiếng Việt
0 Kb  
8 TLDT

Tài liệu đào tạo hệ thống treo ô tô

Hệ thống treo liên kết thân xe với các bánh xe và thực hiện các chức năng sau đây: Trong lúc xe chạy, hệ thống này cùng với các lốp xe sẽ tiếp nhận và làm tắt các dao động, rung động và chấn động do mặt đường không bằng phẳng, để bảo vệ hành khách và hàng hóa, làm cho xe chạy ổn định hơn.


Tiếng Việt
0 Kb  
9 TLDT

Tài liệu đào tạo hệ thống truyền lực cho xe ô tô

Bộ vi sai tiếp tục tăng mômen quay đã truyền qua hộp số dọc và phân phối lực dẫn động tới các bán trục bên trái và bên phải. Ngoài ra, chính truyền lực vi sai tạo ra sự chênh lệch về tốc độ quay giữa bánh xe phía trong và bánh xe phía ngoài khi xe quay vòng và làm cho xe chạy êm trên những đường cong.


Tiếng Việt
0 Kb  
10 TLDT

Tài liệu đào tạo hệ thống lái trên xe ô tô

Hệ thống lái cho phép người lái xe điều khiển hướng của xe bằng cách xoay các bánh trước, hệ thống lái bao gồm có vô lăng, trục lái, cơ cấu lái, yêu cầu đánh lái dễ dàng, êm


Tiếng Việt
0 Kb  
Xem tất cả
STT Tên tài liệu & mô tả Hãng Dung lượng Thanh toán
Đang cập nhật! Vui lòng quay lại sau!
Xem tất cả

Hướng dẫn download trả phí tại TRUNG TÂM DẠY NGHỀ ĐIỆN Ô TÔ THẾ HỆ MỚI EAC