VinFast bắt tay Petrolimex xây dựng chuỗi tổ hợp dịch vụ cho ôtô, xe máy điện

Ngày đăng: 29/12/2018 10:38:14
Lượt xem: 1320

Ngày 8/11/2018, Vingroup và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện xây dựng chuỗi tổ hợp dịch vụ cho các sản phẩm xe VinFast.

 

 

 

Theo thỏa thuận, tại các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex, VinFast - thành viên của Vingroup - sẽ tiến hành khảo sát để xây dựng hệ thống dịch vụ cho các phương tiện giao thông bao gồm: trạm sạc và cho thuê pin dành cho xe điện, trạm kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa ôtô, xe máy điện.
 
 
Hai bên cũng phối hợp đầu tư các trạm dừng nghỉ trên các tuyến đường bộ, các cửa hàng tiện ích nhằm phục vụ sản phẩm của VinFast và các phương tiện nói chung khác.
 
 
Bên cạnh đó, Vingroup và Petrolimex còn hợp tác trong lĩnh vực thanh toán không dùng tiền mặt, sử dụng phương tiện thanh toán đồng thương hiệu VinID và Petrolimex, kết hợp với một tổ chức tài chính có năng lực để cung cấp dịch vụ hiện đại cho khách hàng.
 
 
Như vậy, chỉ trong 2 tuần, VinFast đã hợp tác với hai đơn vị bán lẻ xăng dầu chiếm thị phần số một và số hai tại Việt Nam, với tổng quy mô khoảng 3.600 cửa hàng và 7.000 đại lý trên cả nước. Trước đó, ngày 25/10, VinFast ký kết thỏa thuận hợp tác với Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PV Oil).
 
 
Giai đoạn đầu, VinFast sẽ triển khai các trạm sạc, cho thuê pin tại cơ sở của Petrolimex, PV Oil, cũng như những địa điểm do các công ty thuộc Vingroup quản lý như VinMart+, khu đô thị Vinhomes, đại lý ủy quyền... nhằm phục vụ các sản phẩm xe máy điện Klara sắp được phân phối trên thị trường và các dòng xe điện trong tương lai.
 
 
Công ty còn thiết lập trạm kiểm tra, bảo dưỡng xe, cửa hàng tiện ích và trạm nghỉ để cung cấp các dịch vụ hậu mãi cho khách hàng. Người tiêu dùng có thể thanh toán qua thẻ VinID.
 
 
Dự kiến, VinFast sẽ đưa ra thị trường mẫu xe máy điện Klara trong tháng 11/2018. Đến năm 2019, công ty tiếp tục phân phối các dòng xe ôtô chạy xăng (bao gồm xe Sedan, SUV, xe cỡ nhỏ đi trong nội đô thành phố), xe máy điện, ôtô điện...
 
 
Nguồn : Songmoi.vn
 
Share on facebook
Tin tức khác