Bị va chạm, người dùng xe Toyota và Lexus sẽ không còn phải bối rối nhờ tính năng này

Ngày đăng: 24/09/2021 09:04:46
Lượt xem: 673

Bị va chạm, người dùng xe Toyota và Lexus sẽ không còn phải bối rối nhờ tính năng này

Tính năng hỗ trợ sau va chạm vừa được Toyota và Lexus giới thiệu trên các ứng dụng của hãng trên smartphone. Tính năng này sẽ hướng dẫn các khánh hàng của hãng xe Nhật Bản cách xử trí sau tai nạn.

Tính năng hỗ trợ sau khi va chạm được cung cấp trong bộ Safety Connect trên các ứng dụng của xe Toyota và Lexus. Sau khi người lái xác nhận rằng họ đã an toàn, tính năng này sẽ hướng dẫn họ thu thập các tài liệu quan trọng về vụ tai nạn, kết nối họ với bên bảo hiểm ô tô, cung cấp danh sách các xưởng sửa chữa ô tô,... 

Steve Basra, Phó chủ tịch Tập đoàn Công nghệ kết nối Toyota Bắc Mỹ cho biết: “Đối với chúng tôi, sự an toàn của khách hàng là điều quan trọng nhất. Thời gian sau một vụ tai nạn là rất khó khăn. Người lái thường rất bối rối và không biết phải làm gì. Tính năng hỗ trợ sau khi va chạm được tích hợp vào các ứng dụng trên smartphone, nhờ vậy, lái xe có thể nhận được sự giúp đỡ khi cần thiết.”

Tính năng hỗ trợ sau va chạm được phát triển bởi Tập đoàn CCC Intelligent Solutions. Công nghệ mới này sẽ gửi dữ liệu của phương tiện đến công ty khi phát hiện ra một vụ tai nạn. 

Không những vậy, nó còn cho phép khách hàng lựa chọn cách xử lý yêu cầu và quy trình sửa chữa ô tô theo ý muốn của họ. Điều này sẽ làm cho quá trình xử lý sau tai nạn trở nên thuận tiện hơn cho khách hàng.

Phó chủ tịch Tập đoàn Dịch vụ OEM của CCC cho biết: “Toyota đang có một cách tiếp cận toàn diện trong việc quản lý sau tai nạn. Chúng tôi cũng rất tự hào được đem đến những trải nghiệm an toàn bậc nhất cho các khách hàng."

Bằng cách sử dụng công nghệ mới của CCC để tạo lập một sự kết nối gần như là trực tiếp với người lái, các hãng xe có thể giúp các trải nghiệm sau tai nạn của họ trở nên đỡ tồi tệ hơn. Tính năng này giờ đã có sẵn trên các ứng dụng của xe Lexus và Toyota. Tất cả các khách hàng có thể cài đặt các ứng dụng với tính năng này trên các điện thoại Iphone và Android.

 

Share on facebook
Tin tức khác