Trung Tâm Đào Tạo Nghề Sửa Chữa Ô Tô, Xe Máy Có Tiếng Tại Việt Nam

Ngày đăng: 24/09/2024 08:40:50

Trong bối cảnh phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, việc có tay nghề cao không chỉ là một lợi thế mà còn là yếu tố then chốt để thành công. Hiện nay, ở Việt Nam, ngày càng nhiều trung tâm đào tạo nghề ô tô và xe máy đã xuất hiện, đáp ứng nhu cầu lớn về nhân lực có kỹ năng.  Trong số đó, Trung tâm Đào tạo EAC là một trong những cái tên được đánh giá cao, không chỉ bởi chất lượng đào tạo mà còn bởi môi trường học tập thực tế. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về trung tâm đào tạo EAC nhé!

Trung tâm Đào tạo EAC có địa chỉ tại Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội. Đây là nơi chuyên đào tạo các kỹ thuật viên trong lĩnh vực ô tô và xe máy, với sứ mệnh nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong ngành công nghiệp này.

EAC được thành lập với mục tiêu cung cấp các chương trình đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực kỹ thuật ô tô và xe máy. Kể từ khi ra đời, trung tâm đã không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo thông qua việc hợp tác với các đối tác lớn trong ngành, như các hãng ô tô hàng đầu và các công ty dịch vụ kỹ thuật.

Quá trình phát triển của EAC gắn liền với việc đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ và phương pháp đào tạo hiện đại. Điều này giúp trung tâm không chỉ giữ vững uy tín mà còn ngày càng khẳng định vị thế của mình trong việc cung cấp nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam. Thành công của trung tâm không chỉ dựa trên chất lượng đào tạo mà còn nhờ vào mối quan hệ hợp tác sâu rộng với các đối tác trong ngành.

EAC đã tham gia nhiều sự kiện lớn để khẳng định uy tín và nâng cao chất lượng đào tạo:

- Trao học bổng cho sinh viên: EAC thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng như trao học bổng cho sinh viên của các trường đại học kỹ thuật, giúp các em có điều kiện tiếp cận với môi trường đào tạo chất lượng.

- Chấm thi tay nghề cho AHCOM: Trung tâm đã góp mặt với vai trò giám khảo tại các cuộc thi tay nghề kỹ thuật viên ô tô của AHCOM, một sự kiện lớn trong ngành. Việc được tin tưởng đảm nhận vai trò chấm thi này đã khẳng định EAC là một địa chỉ đào tạo uy tín và chuyên nghiệp.

EAC sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm:

- Xưởng thực hành kỹ thuật ô tô: Trang bị đầy đủ các thiết bị và công cụ hiện đại giúp học viên tiếp cận với công nghệ mới nhất trong ngành như các loại máy chẩn đoán đời mới nhất, cầu nâng, máy ra vào lốp, rất nhiều dòng xe hiện đại…

- Phòng học lý thuyết và thực hành: Các phòng học đều được trang bị máy chiếu, hệ thống máy tính và thiết bị chẩn đoán để phục vụ nhu cầu học tập đa dạng.

EAC hiện đang đào tạo nhiều khóa học phong phú, phù hợp với nhu cầu của ngành công nghiệp ô tô và xe máy:

- Khóa học điện ô tô

- Khóa học sửa chữa ô tô toàn diện

- Khóa học Ô tô điện, xe hybrid

- Khóa học Hộp Số Tự Động

- Khóa học xe máy

- Khóa học xe máy điện, xe đạp điện

EAC luôn chú trọng đến việc hỗ trợ học viên tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Trung tâm có mạng lưới đối tác rộng lớn với các hãng ô tô lớn và các gara uy tín trên toàn quốc, tạo điều kiện để học viên dễ dàng tiếp cận với các cơ hội nghề nghiệp tốt ngay khi hoàn thành khóa học. Học nghề tại EAC, chúng tôi cam kết:

- Học viên được hỗ trợ tìm việc thông qua hệ thống liên kết với các đối tác tuyển dụng.

- Tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp cao, đặc biệt trong các lĩnh vực như kỹ thuật viên sửa chữa ô tô, kỹ sư điện ô tô, và kỹ thuật viên chẩn đoán.