Lễ trao tặng 35 suất học bổng trị giá 1 tỷ đồng

Ngày đăng: 13/11/2022 03:39:51

1 Tỷ đồng tiền học bổng được Trung Tâm Đào Tạo EAC trao tặng cho 35 sinh viên ưu tú

Ngày 9.11.2022, Tiến sĩ- Nhà giáo ưu tú Lê Ngọc Quang đại diện Trung tâm đào tạo ô tô EAC trao tặng 35 suất học bổng, mỗi suất trị giá 30.000.000 vnđ cho các sinh viên xuất sắc trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Tiến sĩ - Nhà giáo ưu tú Lê Ngọc Quang

Ông Lê Ngọc Quang phát biểu: Công ty Cổ phần Giáo dục và Dịch vụ EAC – với sứ mệnh đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao ngành công nghệ ô tô cho khu vực miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Trải qua 8 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã đào tạo và cung cấp cho các đại lý hơn 1000 kỹ thuật viên có tay nghề cao, đạo đức tốt.

Tôi rất hy vọng, với những suất học bổng được trao hôm nay, các em sinh viên sẽ tận dụng được cơ hội này một cách tốt nhất, được tiếp cận với các đại lý ô tô khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường để ngay sau khi tốt nghiệp các em có thể trở thành một kỹ thuật viên có ý thức cao, tay nghề tốt trong lĩnh vực sửa chữa ô tô.

Hình ảnh tại buổi lễ trao học bổng doanh nghiệp

Ảnh chụp lưu niệm giữa Trung tâm đào tạo ô tô EAC - trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Ông Đào Xuân Trường - phó giám đốc Trung tâm đào tạo ô tô EAC đọc quyết định trao thưởng

Thạc sỹ - Nhà giáo ưu tú Trần Hữu Thể, phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội trao học bổng cho sinh viên