Lễ Trao Học Bổng Ô Tô Điện và Hybrid: Thúc Đẩy Công Nghệ và Hợp Tác EAC - Đại Học Điện Lực

Ngày đăng: 04/07/2024 17:18:17
Lượt xem: 75

Sáng ngày 02/07/2024 - Trung tâm Đào tạo EAC đã tổ chức buổi gặp mặt và trao học bổng danh giá cho sinh viên xuất sắc ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô của Đại học Điện lực. Sự kiện này không chỉ là dịp tôn vinh những cá nhân có thành tích học tập và nghiên cứu nổi bật, mà còn nhấn mạnh mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Trung tâm EAC và Đại học Điện lực. Đây là minh chứng cho cam kết chung trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp ô tô điện và xe hybrid trong tương lai.


Trong buổi gặp mặt với sự tham gia của lãnh đạo Trung tâm, giảng viên, sinh viên trường Đại học Điện lực. Cả hai đã có những trao đổi về thực trạng của ngành công nghệ ô tô hiện nay, tầm quan trọng của việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực ô tô điện và xe hybrid.

Khóa học sửa chữa ô tô điện và xe hybrid tại Trung tâm Đào tạo EAC được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực hành cần thiết trong lĩnh vực này. Sinh viên tham gia khóa học sẽ có cơ hội tiếp cận với những công nghệ tiên tiến, được thực hành trực tiếp trên ô tô điện và xe hybrid thực tế. Điều này giúp các bạn tự tin hơn khi bước vào thị trường lao động, nắm bắt được những cơ hội nghề nghiệp trong ngành công nghiệp ô tô đang phát triển mạnh mẽ. Học bổng từ Trung tâm Đào tạo EAC chính là động lực lớn, khuyến khích sinh viên nỗ lực hơn nữa trong học tập và nghiên cứu.


 

Buổi lễ trao học bổng đã thành công rực rỡ, khẳng định mối quan hệ đối tác chiến lược và bền vững giữa Trung tâm Đào tạo EAC và Đại học Điện lực. Sự kiện này không chỉ tôn vinh những sinh viên có thành tích xuất sắc mà còn thể hiện tầm nhìn dài hạn và sự cam kết của cả hai bên trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của ngành công nghệ ô tô điện và xe hybrid

 
Share on facebook
Tin tức khác