Chinh Phục Tương Lai Cùng EAC - Ứng Tuyển Ngay!

Ngày đăng: 10/09/2024 09:47:04

Trung tâm Đào tạo EAC đang mở rộng quy mô và cần tuyển thêm nhân sự để gia nhập đội ngũ. EAC hiện đang tuyển 3 giảng viên, 2 nhân viên tuyển sinh và 1 kế toán tổng hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội để phát triển sự nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, và muốn góp phần xây dựng tương lai cho ngành sửa chữa ô tô và xe máy, thì đây là thời điểm hoàn hảo để tham gia cùng chúng tôi!

1. Nhân viên tuyển sinh:

a. Mô tả công việc:

- Tư vấn các khóa học và chăm sóc khách hàng qua điện thoại, email và các kênh trực tuyến.

- Chủ động liên hệ với học viên tiềm năng và hỗ trợ trong suốt quá trình đăng ký khóa học.

- Quản lý thông tin học viên và làm báo cáo định kỳ.

- Phối hợp với các bộ phận khác trong việc tổ chức các sự kiện như hội thảo, livestreams để thu hút học viên.

- Tìm kiếm và tiếp cận học viên thông qua các nền tảng mạng xã hội, quảng bá về khóa học và hỗ trợ đăng ký.

b. Yêu cầu ứng viên:

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên.

- Nữ, từ 22-35 tuổi, giao tiếp tốt, khả năng thuyết phục và tư vấn khách hàng.

- Có ít nhất 3 tháng kinh nghiệm trong lĩnh vực telesales, kinh doanh hoặc tư vấn, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

- Có khả năng làm việc dưới áp lực và tinh thần trách nhiệm cao.

2. Giảng viên hướng dẫn thực hành:

a. Mô tả công việc:

- Hướng dẫn thực hành sửa chữa điện ô tô cho học viên.

- Thực hiện sửa chữa xe tại trung tâm và hỗ trợ các công việc khác khi cần thiết.

b. Yêu cầu ứng viên:

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm sửa chữa điện ô tô.

- Yêu thích giảng dạy, chia sẻ kiến thức với học viên.

- Mức lương 8 - 20 triệu đồng, tùy thuộc vào năng lực, trao đổi khi phỏng vấn.

- Được thưởng khi có thành tích tốt và tham gia các hoạt động ngoại khóa, du lịch cùng công ty.

3. Nhân viên kế toán tổng hợp:

a. Mô tả công việc:

- Kê khai và quản lý thu chi, công nợ, khấu hao và thuế GTGT.

- Tổng hợp báo cáo hàng tháng và xuất hóa đơn cho khách hàng.

- Lập báo cáo tài chính hàng quý và hàng năm.

- Tham mưu cho Ban Giám đốc về các vấn đề tài chính và kế toán.

b. Yêu cầu ứng viên:

- Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành Kế toán.

- Ưu tiên ứng viên có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm.

- Kỹ năng sử dụng tin học văn phòng tốt, đặc biệt là Excel và Word.

- Cẩn thận, tỉ mỉ và có tinh thần trách nhiệm cao.

- Tuổi dưới 40.

Gia nhập Trung tâm Đào tạo EAC, bạn sẽ có cơ hội làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn, cùng cơ hội thăng tiến và đào tạo nâng cao kỹ năng.

Gửi hồ sơ ứng tuyển qua email: vuthithunhung86@gmail.com hoặc liên hệ số điện thoại 0982 224 552 để biết thêm chi tiết. Chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn!